0385729644

Các lưu ý khi thiết kế Profile công ty mới thành lập

Thịt chua Thanh Sơn | Posted in Tin tức No comments

Profile công ty được biết đến với vai trò là bộ mặt doanh nghiệp. Nên dù là công ty mới thành lập cũng cần thiết kế hồ sơ này để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tuy vậy, khi thiết kế hồ sơ này cho công ty mới thành lập, chúng ta cần lưu ý những điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể thiết kế nên cuốn Profile ấn tượng và cuốn hút nhé!

Các lưu ý khi thiết kế Profile công ty mới thành lập

Vì sao doanh nghiệp mới thành lập nên thiết kế Profile?

Profile là một cuốn sổ chứa đựng những thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ. Cùng các thành tích nổi bật và điểm mạnh của công ty nhằm chứng minh năng lực tới khách hàng, đối tác.

Thiết kế Profile (hồ sơ năng lực) ngày càng được nhiều công ty chú trọng đầu tư, nhất là những công ty mới thành lập. Bởi hầu hết họ đều nhận thấy những giá trị đặc biệt mà Profile công ty đem lại. Đó là tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác và lan tỏa hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

Ngoài ra, cuốn profile còn giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt so với đối thủ cùng lĩnh vực. Tăng nhận diện thương hiệu và giúp doanh nghiệp có thể tham gia đấu thầu dự án, thuyết phục đối tác.

Các điểm cần lưu ý khi thiết kế Profile công ty mới thành lập

Profile là ấn phẩm marketing quan trọng của doanh nghiệp mới thành lập. Do đó, nó cần thể hiện được thế mạnh, giá trị cốt lõi để tạo sự khác biệt và gây ấn tượng với khách hàng hơn.

Các lưu ý khi thiết kế Profile công ty mới thành lập

Khi thiết kế Profile công ty mới thành lập, các bạn cần chú ý tới các điểm sau:

  • Nên chọn hình ảnh phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, độc quyền và sắc nét
  • Sử dụng giấy in, mực in chuẩn chất lượng, chính hãng. Để tránh trường hợp hình ảnh, thông tin bị nhoè mực, phai màu…
  • Nội dung cần được trình bày ngắn gọn, súc tích và sắp xếp khoa học. Bởi điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể truyền tải những thông điệp mà mình muốn cần tới khách hàng, đối tác. Và còn thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình hơn.
  • Lựa chọn nội dung phù hợp và chứng minh thực lực của mình trước khách hàng. Qua việc thể hiện các điểm mạnh như nguồn vốn, thành tích nổi bật của cán bộ chủ chốt…
  • Sử dụng màu sắc trang nhã, đồng nhất 1 font chữ, dễ đọc để thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Đồng thời giúp cuốn Profile công ty trở nên ấn tượng và sang trọng hơn.
  • Đảm bảo thông tin khi đưa vào thiết kế là mới nhất và chính xác. Đồng thời, sử dụng hình ảnh riêng để tạo dấu ấn riêng cho cuốn sổ profile của công ty mình.
Các lưu ý khi thiết kế Profile công ty mới thành lập
  • Đảm bảo trong cuốn profile có chứa đầy đủ những thông tin cơ bản. Đó là giới thiệu về công ty, nguồn nhân sự, thành tích, kinh nghiệm…
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín và có bề dày kinh nghiệm như KTP Design. Đây là đơn vị sở hữu 30+ nhân viên thiết kế tài năng cùng quy trình thiết kế chuyên nghiệp. Vì vậy, tin rằng sẽ giúp các công ty có được những cuốn profile đẹp và độc đáo nhất.

Trên đây đã chia sẻ các điểm mọi người cần lưu ý khi thiết kế Profile công ty mới thành lập. Qua đó, để có được những cuốn profile cuốn hút, cách tốt nhất là doanh nghiệp nên tìm đến đơn vị thiết kế uy tín như KTP Design.

Trải qua 5 năm hoạt động cùng sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ, hiện chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Tin rằng những cuốn hồ sơ năng lực mà nhân viên chúng tôi thiết kế sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Add Your Comment